Tệ nạn xã hội
Hoạt động tuyên truyền phòng, chống mại dâm
27/06/2023 06:04:30

Thực hiện Kế hoạch phòng, chống mại dâm năm 2023 của UBND tỉnh. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức nhiều buổi tuyên truyền cho các cán bộ là hội viên hội phụ nữ, người dân và giáo viên, học sinh tại các xã, huyện trên địa bàn tỉnh. Trong các buổi tuyên truyền báo cáo viên của Phòng phòng, chống tệ nạn xã hội thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã trao đổi về tình hình phòng, chống mại dâm trên địa bàn tỉnh; các phương thức, thủ đoạn trong hoạt động mại dâm; Tác hại của hoạt động mại dâm gây ra tới đời sống, kinh tế, an ninh trật tự xã hội...

Qua các buổi tuyên truyền giúp cho các cán bộ hội viên hội phụ nữ, người dân và giáo viên, học sinh tại các các xã, huyện nhận thức được những tác hại của hoạt động mại dâm, để mọi người hiểu và tránh xa tệ nạn này, góp phần phòng ngừa, ngăn chặn, đẩy lùi tệ nạn mại dâm, xây dựng môi trường xã hội lành mạnh.

Nguồn tin: Phòng PCTNXH