Tệ nạn xã hội
Hội nghị "Tư vấn, giới thiệu việc làm " cho học viên đang cai nghiện tại Cơ sở Cai nghiện ma tuý
27/04/2023 10:25:55

Sáng ngày 26/4/2023, Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Hải Dương phối hợp Trung tâm Dịch vụ việc làm - Giáo dục nghề nghiệp Hải Dương tổ chức Hội nghị "Tư vấn, giới thiệu việc làm" cho học viên đang cai nghiện tại Cơ sở. Tại Hội nghị, học viên được tuyên truyền, phổ biến các chế độ chính sách, pháp luật của Nhà nước về lao động; được cung cấp thông tin tuyển dụng lao động, tuyển sinh, đào tạo nghề của một số doanh nghiệp, cơ sở đào tạo nghề phù hợp...Từ đó, học viên có định hướng việc làm, học nghề sau cai nghiện, nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm, sớm ổn định cuộc sống, đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng bền vững.

Nguồn tin: Cơ sở Cai nghiện ma tuý