Tin tức ngành
Gặp mặt thân nhân người có công đang công tác tại Cơ quan Văn phòng Sở nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)
25/07/2022 12:00:00

Sáng ngày 25/7/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hải Dương tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động là thân nhân người có công đang công tác tại Cơ quan Văn phòng Sở nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Tham dự gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở, Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn thanh niên cơ quan Văn phòng và 15 cán bộ, công chức, người lao động là thân nhân người có công đang công tác tại Cơ quan Văn phòng Sở.

Đồng chí Bùi Thanh Tùng, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt Đồng chí Bùi Thanh Tùng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới người có công là thân nhân của các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại cơ quan; ghi nhận và biểu dương những đóng góp, những nỗ lực cố gắng vươn lên, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có những bước trưởng thành đáng kể trong công tác; Lãnh đạo Sở luôn tin tưởng và mong các đồng chí hãy tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, ý thức trách nhiệm của bản thân, tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Nguồn tin: Văn phòng Sở