Tin tức ngành
24/01/2024 10:16:47

Chiều ngày 22/01/2024, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương thăm và tặng quà cho Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần Người có công và Xã hội Hải Dương nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đ/c Tạ Văn Hạ, Phó chủ nhiệm UBVHGD của Quốc hội phát biểu

Về thăm Trung tâm có đồng chí Tạ Văn Hạ, Phó chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục của Quốc hội; đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh; đồng chí Vũ Trí Quang, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng các đồng chí đại diện đại biểu quốc hội tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo văn phòng Đoàn Đại biểu quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.

Đ/c Nguyễn Thị Việt Nga, phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao quà cho Trung tâm

Đồng chí Tạ Văn Hạ, đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga đã động viên, chia sẻ, đồng cảm với công việc của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm; đồng thời các đồng chí đã động viên, quan tâm và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể bệnh nhân, chúc bệnh nhân Trung tâm có một cái Tết vui vẻ, ý nghĩa.

Nguồn tin: Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần NCC&XH