Tin tức ngành
Công tác đón Xuân tại Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần Người có công và Xã hội Hải Dương
07/02/2024 12:00:00

Để chuẩn bị cho bệnh nhân Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần Người có công và Xã hội Hải Dương đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui vẻ, khỏe mạnh, đầm ấm, Trung tâm đã đặc biệt chú trọng công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, thường xuyên theo dõi bữa ăn, giấc ngủ của bệnh nhân. Với những bệnh nhân về ăn Tết tại gia đình được hướng dẫn các thủ tục đón bệnh nhân đảm bảo thuận lợi và an toàn. Đối với những bệnh nhân ở lại ăn Tết tại Trung tâm được quan tâm, chăm lo, mua sắm trang thiết bị đầy đủ, tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ; phòng Nuôi dưỡng đời sống tổ chức liên hoan cho bệnh nhân các ngày Tết theo quy định; Đoàn thanh niên Trung tâm tổng vệ sinh toàn cơ quan. Trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 Trung tâm cũng được đón nhận những tỉnh cảm, món quà của các cơ quan đoàn thể từ Trung ương đến địa phương đã đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân.

Toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm đồng hành cùng bệnh nhân chào đón năm mới Xuân Giáp Thìn 2024 với thông điệp "Tết sum vầy - Tết đóng đầy yêu thương".

Nguồn tin: Trung tâm NDTTNCC&XH