Tin tức ngành
Hoạt động kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2024 tại Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần Người có công và Xã hội Hải Dương
29/02/2024 12:00:00

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2024, Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần Người có công và Xã hội Hải Dương đã tổ chức các phong trào thi đua trong đó chú trọng công tác khám, điều trị, chăm sóc người bệnh.

Trung tâm đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu thể thao văn nghệ, tổ chức Tết trồng cây, may đồng phục bảo hộ cho cán bộ làm y tế, biểu dương người tốt việc tốt có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ và nâng cao sức khỏe bệnh nhân. Các hoạt động vừa có tính chất tuyên truyền, động viên, khích lệ đồng thời thắt chặt tình đoàn kết nội bộ trong cơ quan góp phần làm tốt nhiệm vụ chung của ngành.

Một số hình ảnh kỷ niệm ngày 27/2/2024 của Trung tâm:

Nguồn tin: TT Nuôi dưỡng TT NCC&XH