Tin tức ngành
09/01/2018 12:00:00

Sáng ngày 05/01/2018, tại Hội trường Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối thi đua Văn hóa - Xã hội năm 2017 và ký giao ước thi đua năm 2018. Về tham dự và chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí: Vũ Doãn Quang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội - Đơn vị Trưởng khối; Đại diện Lãnh đạo Ban thi đua, khen thưởng tỉnh; Đại diện Lãnh đạo 07 ngành thành viên Khối thi đua Văn hóa - Xã hội; các đồng chí phụ trách công tác thi đua, khen thưởng các ngành trong Khối thi đua Văn hóa - Xã hội.

Sau 1/2 ngày họp bình xét thi đua, các đơn vị trong khối đã nhất trí, đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh xét duyệt, trình cấp có thẩm quyền công nhận danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cho 03 đơn vị có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua của Khối thi đua Văn hóa - Xã hội năm 2017. Cụ thể:

- Đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể: Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương.

- Đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho tập thể: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương.

- Đề nghị tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể: Bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương.

Sau chương trình tổng kết thi đua, khen thưởng đã diễn ra Lễ bàn giao Cờ thi đua khối Văn hóa - Xã hội giữa Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - đơn vị Trưởng khối thi đua Văn hóa - Xã hội năm 2018 và ký giao ước thi đua năm 2018 giữa đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua Văn hóa - Xã hội.