Tin tức ngành
Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và xã hội tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Trung tâm Bảo trợ xã hội Hải Dương
05/08/2020 09:27:12

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, sáng ngày 05/8/2020, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hải Dương, Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Trung tâm Bảo trợ xã hội Hải Dương.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ Sở và toàn thể đảng viên Đảng bộ bộ phận Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Tại buổi Lễ, Đồng chí Trần Thị Hải Doan, Đảng ủy viên đã công bố các Quyết định của Đảng ủy Sở về thành lập Đảng bộ bộ phận Trung tâm Bảo trợ xã hội. Theo đó, Đảng bộ bộ phận Trung tâm Bảo trợ xã hội có 05 Chi bộ trực thuộc; với 144 đảng viên, cấp ủy có 07 đồng chí, đồng chí Đào Thu Hiền, Ủy viên BTV Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm được chỉ định làm Bí thư Đảng bộ bộ phận Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Thay mặt Đảng ủy Sở, Đồng chí Bùi Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho tập thể Đảng ủy bộ phận Trung tâm. Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở chúc mừng Đảng bộ bộ phận Trung tâm BTXH được thành lập, đồng thời nhấn mạnh việc nâng cấp chi bộ thành Đảng bộ bộ phận là cần thiết và phù hợp với nhu cầu thực tiễn của đơn vị. Việc thành lập Đảng bộ bộ phận cũng như chỉ định các chức danh chủ chốt của Đảng bộ bộ phận Trung tâm sẽ giúp cho công tác và hoạt động của Đảng bộ ngày càng vững mạnh, sự chỉ đạo của cấp ủy được kịp thời, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí Bùi Thanh Tùng khẳng định, với truyền thống đoàn kết, thống nhất Đảng bộ bộ phận Trung tâm Bảo trợ xã hội đoàn kết, nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đảng bộ bộ phận Trung tâm Bảo trợ xã hội, đồng chí Đào Thu Hiền, Bí thư Đảng bộ khẳng định, việc thành lập Đảng bộ bộ phận Trung tâm có ý nghĩa hết sức to lớn, đánh dấu chặng đường xây dựng và trưởng thành của đơn vị, đồng chí xin hứa nguyện đem hết sức mình cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành các chi bộ lãnh đạo cán bộ, đảng viên Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương để Đảng bộ bộ phận phát triển vững mạnh, ổn định, giữ vững mối đoàn kết nội bộ.