Tin tức ngành
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy có Phó Chủ nhiệm mới
29/04/2020 09:30:48

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hòa-Phó giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội giữ chức vụ Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy khóa 16, nhiệm kỳ 2015-2020.

Sáng 27.4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy công bố quyết định điều động cán bộ đảm nhiệm chức vụ Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy. Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng dự và phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng trao quyết định điều động của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Ngô Thị Thanh Hòa-Ảnh: Báo Hải Dương

Theo quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Ngô Thị Thanh Hòa-Phó giám đốc Sở LĐTB&XH được điều động đến công tác tại Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy từ ngày 1/5/2020 để đảm nhiệm chức vụ Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy khóa 16, nhiệm kỳ 2015-2020. Trước đó, tại hội nghị lần thứ 24, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa 16 đã thực hiện quy trình nhân sự, bầu bổ sung đồng chí Ngô Thị Thanh Hòa làm Ủy viên UBKT Tỉnh ủy. Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy sau đó đã bầu đồng chí Ngô Thị Thanh Hòa giữ chức vụ Phó chủ nhiệm.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng chúc mừng đồng chí Ngô Thị Thanh Hòa được Ban thường vụ Tỉnh ủy, UBKT Tỉnh ủy tin tưởng giao trọng trách mới. Phó bí thư mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí Ngô Thị Thanh Hòa cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy luôn đoàn kết, phát huy năng lực, sáng tạo, đề cao tinh thần trách nhiệm, tham mưu cho Tỉnh ủy lãnh đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, giữ nghiêm kỷ luật của Đảng; trước mắt là tập trung thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát phục vụ đại hội đảng các cấp...