Tin tức ngành
Cơ quan Văn phòng Sở LĐTHXH: Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020)
23/07/2020 06:39:31

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 23/7, Cơ quan Văn phòng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức gặp mặt, tri ân các gia đình thân nhân liệt sĩ là cán bộ, nhân viên đang công tác tại Cơ quan.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Hồng Khiêm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở và các cán bộ, công chức, người lao động là thân nhân của người có công với cách mạng đang công tác tại Cơ quan Văn phòng Sở và Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Hồng Khiêm nhấn mạnh: “Trong những ngày tháng 7 này, cả nước tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Đây là một sự kiện quan trọng, có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc”.

Thay mặt Lãnh đạo Sở đồng chí Vũ Hồng Khiêm gửi lời tri ân của cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan đến toàn thể gia đình các thân nhân liệt sĩ đã có nhiều đóng góp lớn trong cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, đã cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc; đồng thời mong muốn các đồng chí là thân nhân các gia đình liệt sĩ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong lĩnh vực công tác, góp phần tích cực vào việc xây dựng quê hương, đất nước và xây dựng Ngành ngày càng phát triển.