Tin tức ngành
Gặp mặt nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2018)
07/03/2018 12:00:00

Sáng 07/3/2018, Công đoàn Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức gặp mặt toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Văn phòng Sở nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2018). Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa tạo không khí vui tươi, thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cơ quan Văn phòng Sở.

Tại buổi gặp mặt, Đ/c Vũ Doãn Quang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã gửi lời chúc đến chị em nhân ngày kỷ niệm; đồng thời động viên nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳtiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt công việc xã hội cũng như làm tốt vai trò người phụ nữ trong gia đình, đoàn kết, quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nhân dịp này, các đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Văn phòng Sở đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với Ban lãnh đạo Sở đã luôn quan tâm và dành những tình cảm tốt đẹp nhất để động viên, giúp đỡ chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn cũng như các phong trào hoạt động của cơ quan.

Buổi họp mặt kỉ niệm ngày 08/3 kết thúc với đầy ắp những niềm vui, những khoảnh khắc gần gũi, những tiếng cười, những tình cảm đầm ấm sẽ là động lực để mỗi nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Văn phòng Sở phấn đấu vươn lên, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: