Tin tức ngành
Tham gia góp ý dự thảo Quy định tiêu chí đánh giá công tác dân vận của các cơ quan nhà nước
23/02/2018 12:00:00

​Tiếp nhận Công văn số 76/SNV-XDCQ ngày -8/02/2018 của Sở Nội vụ tỉnh Hải Dương về việc tham gia góp ý lần 2 vào Dự thảo Quyết định ban hành Quy định tiêu chí đánh giá công tác dân vận của các cơ quan nhà nước.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị Thủ trưởng các phòng, đơn vị triển khai đến cán bộ, công chức, viên chức nghiên cứu, tham gia ý kiến vào dự thảo Quy định tiêu chí đánh giá công tác dân vận của các cơ quan nhà nước. Tải về tại đây.

Ý kiến tham gia của các phòng, đơn vị gửi về Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (qua Văn phòng Sở) chậm nhất ngày 15/3/2018 để tổng hợp. Sau thời hạn trên, các phòng, đơn vị không gửi ý kiến tham gia được coi như đã nhất trí với dự thảo.