Giáo dục nghề nghiệp
Kiểm tra việc thực hiện Đề án phát triển nguồn nhân lực tại Trung tâm GDNN An Phát
08/12/2023 12:00:00

Thực hiện Kế hoạch kiểm tra số 3005/KH-BCĐ ngày 14/8/2023 của Ban chỉ đạo thực hiện Đề án “Phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng Hải Dương trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại vào năm 2030, ngày 07/12/2023, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội kiểm tra việc thực hiện Đề án và Kế hoạch số 238/KH-UBND tại Trung tâm GDNN An Phát.

Tại buổi làm việc, các thành viên Đoàn kiểm tra đã giải đáp những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị Trung tâm GDNN An Phát thực hiện một số nội dung trong quá trình hoạt động và triển khai thực hiện Đề án.

Kết thúc buổi kiểm tra, đồng chí Bùi Quốc Trình, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội đề nghị Trung tâm GDNN Anh Phát căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao, tiếp tục tổ chức rà soát, triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp, mục tiêu tại Đề án, Kế hoạch 238/KH-UBND ngày 02/02/2023 của Uỷ ban nhân dân tỉnh; đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá về Trung tâm bằng nhiều phương pháp, đổi mới nội dung, phối hợp trong công tác tuyên truyền nhằm thu hút học viên đến học nghề trình độ sơ cấp tại Trung tâm.Tiếp tục đổi mới chương trình, phương pháp đào tạo, tăng cường số hóa trong đào tạo để nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng đào tạo về kỹ năng nghề, ý thức, kỷ luật lao động cho học viên để đáp ứng được với yêu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Thường xuyên nâng cao năng lực, bồi dưỡng cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý của Trung tâm. Nghiên cứu áp dụng cấp chứng chỉ đạo tạo cho học việc học thường xuyên dưới 3 tháng để nâng cao chất lượng dạy và học nghề tại Trung tâm;...

Nguồn tin: Phòng Giáo dục nghề nghiệp