Giáo dục nghề nghiệp
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương họp trực tuyến với tỉnh Kagoshima, Nhật Bản
22/11/2023 05:51:55

Chiều ngày 22/11/2023 đã diễn ra cuộc họp trực tuyến giữa Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương với tỉnh Kagoshima, Nhật Bản.

Tại cuộc họp này đã trao đổi một số vấn đề liên quan đến quy trình để đưa người lao động tỉnh Hải Dương sang Kagoshima làm việc; về công khai các thông tin tuyển dụng việc làm tại Hải Dương cũng như các vấn đề liên quan đến chi phí, mức lương, điều kiện làm việc,…của lao động.

Trước mắt để đẩy nhanh việc đưa lao động của tỉnh Hải Dương đi làm việc tại Kagoshima theo thỏa thuận hợp tác giữa hai địa phương. Sở Lao động - TB và XH tỉnh Hải Dương giới thiệu 02 doanh nghiệp phái cử là Công ty Cổ phần nhân lực Kiyokawa và Công ty Cổ phần Lacoli tham gia chương trình này.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương mong muốn sớm kết nối các nghiệp đoàn của Kagoshima với các doanh nghiệp phái cử mà chúng ta giới thiệu để cùng nhau trao đổi đưa ra các giải pháp cụ thể thúc đẩy nhanh việc đưa người lao động của tỉnh Hải Dương sang Kagoshima làm việc.
Nguồn tin: Phòng Giáo dục nghề nghiệp