Giáo dục nghề nghiệp
Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2024
10/04/2024 12:00:00

Thực hiện Kế hoạch số 108/KHPH-TĐHD-SLĐTBXH ngày 15/3/2024 của Tỉnh đoàn Hải Dương và Sở Lao động Thương binh và Xã hội về việc tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2024, từ ngày 8-9/4/2024, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức  02 Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2024 với chủ đề “Giáo dục nghề nghiệp: Thực học, thực hành - Vững khởi nghiệp, sáng tương lai” tại thành phố Hải Dương và thành phố Chí Linh.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Bùi Quốc Trình, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội; đồng chí Bùi Hải Bằng Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hải Dương; các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội: Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm - Giáo dục nghề nghiệp Hải Dương; các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Ban chuyên môn của Tỉnh đoàn và Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Hải Dương; Đại diện Giám hiệu của 07 trường Trung cấp, Cao đẳng trên địa tỉnh Hải Dương; Ban Giám hiệu, các nhà giáo và hơn 1.000 học sinh khối 9 của các trường THCS trên địa bàn thành phố Chí Linh, thành phố Hải Dương.

Tại các Ngày hội, các em học sinh được Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp TS. Huỳnh Anh Bình và đại diện các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh tư vấn, định hướng nghề nghiệp nhằm nâng cao nhận thức của xã hội, học sinh các trường trung học cơ sở về giáo dục nghề nghiệp, để chọn trường, chọn nghề, sau này chọn việc làm phù hợp nhất, vững khởi nghiệp sẽ sáng tương lai.

Nguồn tin: Phòng GDNN