Giáo dục nghề nghiệp
23/10/2023 10:45:13

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2023, ngày 19/10/2023, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị tư vấn hướng nghiệp cho học viên tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Hải Dương.

Dự và tham gia Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục nghề nghiệp, phòng Phòng, chống tệ nạn xã hội, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo, các phòng chuyên môn và 150 học viên của Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Hải Dương.

Tại Hội nghị các học viên được TS. Nguyễn Đức Hỗ, Viện khoa học giáo dục nghề nghiệp, Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tư vấn, định hướng nghề nghiệp.

Thông qua Hội nghị các học viên được tìm hiểu về các ngành nghề phù hợp với khả năng của bản thân mỗi người và phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động ngoài xã hội hiện nay để đăng ký việc làm cho mình sau khi hoàn thành cai nghiện tái hòa nhập cộng đồng.

Nguồn tin: Phòng Giáo dục nghề nghiệp