Giáo dục nghề nghiệp
Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp năm 2023
04/11/2023 12:00:00

Thực hiện Chương trình kế hoạch công tác năm 2023, ngày 03/11/2023, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hải Dương tổ chức Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp năm 2023.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Quốc Trình, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

Tham gia Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục nghề nghiệp, Phòng Lao động Việc làm; Lãnh đạo các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các Trung tâm GDNN-GDTX, các Trung tâm hoạt động Dịch vụ việc làm trên địa bàn tỉnh và đại diện trên 40 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Tại Hội nghị các đại biểu đã chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp trong thời gian tới.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Bùi Quốc Trình chỉ đạo phòng Giáo dục nghề nghiệp tiếp thu ý kiến tham gia của các đại biểu để làm cơ sở đề xuất tham mưu với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và UBND tỉnh về các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp.

Nguồn tin: Phòng Giáo dục nghề nghiệp