Tin tức ngành
Gặp mặt nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
20/10/2014 12:00:00

Nhân kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, sáng nay 20/10, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh đã tổ chức chương trình “Gặp mặt” cho các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là nữ đang công tác tại 4 đơn vị là Văn phòng Sở, Trung tâm GTVL, Trung tâm BTXH, Trung tâm Dạy nghề HD

Đ/c Lưu Văn Bản - Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt

Tới dự và chúc mừng có đồng chí Lưu Văn Bản – Giám đốc Sở Lao động – Thuơng binh và Xã hội, các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban, đơn vị thuộc Sở. Chương trình Giao lưu gặp mặt là chương trình để tôn vinh, ghi nhận những đóng góp tích cực của cán bộ nữ ngành Lao động – Thương binh và Xã hội trong sự phát triển của ngành. Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lưu Văn Bản đã chúc mừng, biểu dương những thành tích, đóng góp của các chị em phụ nữ trong toàn ngành.