Tin tức ngành
Giải hội thao công chức, viên chức, người lao động năm 2014
04/07/2014 12:00:00

Ngày 4/7,  tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao, Công đoàn Viên chức tỉnh Hải Dương tổ chức giải hội thao công chức, viên chức, người lao động năm 2014. Tới dự có các đồng chí: Vũ Quang BÌnh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Đào Thanh Tân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Đây là hoạt động nhằm phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho các cán bộ công chức, viên chức, người lao động, đồng thời hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014).

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Hội thao năm nay quy tụ 39 đoàn với hơn 500 vận động viên tham gia. Các vận động viên tranh tài ở 4 môn thi đấu gồm: bóng bàn, cầu lông, cờ tướng và kéo co.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 5/7/2014.

Các vận động viên bước vào tranh tài môn bóng bàn và cầu lông

Theo : Haiduong.gov.vn