Bảo vệ chăm sóc trẻ em
Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó nhân dịp khai giảng năm học mới
05/09/2023 05:42:09

Sáng ngày 05/9/2023 Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hải Dương phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 20 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó thuộc trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Thanh Thủy, huyện Thanh Hà nhân Lễ khai giảng tại Trường Trung học cơ sở xã Thanh Thủy, huyện Thanh Hà.

Tới dự và trao quà tại Lễ khai giảng có bà Nguyễn Thị Hiền, Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, bà Nguyễn Thị Bảo Hiền, Ủy viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, ông Vũ Trí Quang, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đại diện cho Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hải Dương, ông Ngô Bá Định, Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Hà và các ông bà đại diện cho lãnh đạo UBND, MTTQ, các hội đoàn thể của xã Thanh Thủy.

Cũng tại Lễ khai giảng bà Nguyễn Thị Bảo Hiền đã hỗ trợ 10 bộ máy tính cho trường THCS xã Thanh Thủy, trị giá 50 triệu đồng để các trẻ em học tập.

Nguồn tin: Phòng Trẻ em và Bình đẳng giới