Tin tức ngành
Lãnh đạo Sở LĐTBXH thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
20/11/2020 12:00:00

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), sáng 20/11 Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, công chức làm công tác quản lý giáo dục nghề nghiệp và cán bộ, viên chức làm công tác quản lý, giáo dục học viên cai nghiện tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Hải Dương

Phát biểu động viên, thăm hỏi, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, lãnh đạo Sở Lao động - TBXH ghi nhận, động viên, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các cán bộ, công chức, viên chức làm công tác quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp và quản lý, giáo dục học viên cai nghiện ma túy; đồng thời, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ; động viên các đồng chí tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, được giao.
Đồng chí Bùi Quốc Trình - PGĐ Sở LĐTBXH thăm, tặng hoa chúc mừng Cơ sở cai nghiện ma túy Hải Dương