Bảo vệ chăm sóc trẻ em
Chương trình “Cặp lá yêu thương” đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Hải Dương
01/07/2019 12:00:00

Chiều 29/6, Trung tâm tin tức VTV24 – Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức ghi hình Chương trình "Cặp lá yêu thương" số 45 tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Văn Miếu Mao Điền, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

caplayeuthuong-1.jpg

Các nhà tài trợ trao các phần quà hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình

Tại Chương trình, 30 "Lá chưa lành" là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương: Gia Lộc, Tứ Kỳ, Cẩm Giàng, Bình Giang đã được nhận phần quà hỗ trợ từ chính quyền địa phương và các nhà tài trợ. Ngoài ra, 3 trường hợp "Lá chưa lành" được lựa chọn để giới thiệu hoàn cảnh tại chương trình đã nhận được sự giúp đỡ của các nhà tài trợ đồng hành. Trong đó, em Phạm Trọng Phúc (Xã Đại Đồng, Tứ Kỳ) nhận được số tiền tài trợ 65 triệu đồng, em Ngô Trí Anh Kiện (xã Tiên Động, Tứ Kỳ) được nhận hỗ trợ 45 triệu đồng; em Trần Thị Ánh Hồng (xã Bình Lãng, Tứ Kỳ) được hỗ trợ 15 triệu đồng...

30 "Lá chưa lành" được nhận các phần quà hỗ trợ tại chương trình

Chương trình "Cặp lá yêu thương" là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được tổ chức nhiều năm qua. Chương trình được thực hiện lần lượt tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, giới thiệu các hoàn cảnh khó khăn tới khán giả truyền hình, nhằm huy động sự giúp đỡ trực tiếp giữa các nhà hảo tâm (được gọi là "Lá lành") với các hoàn cảnh khó khăn (được gọi là "Lá chưa lành"), tạo thành các cặp đôi vượt khó.

VP