Tệ nạn xã hội
Hội nghị gặp mặt thân nhân học viên năm 2023 tại Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Hải Dương
23/08/2023 12:00:00

Nhằm tăng cường sự gắn kết giữa Cơ sở với các gia đình học viên, ngày 22/8/2023. Cơ sở Cai nghiện ma tủy tinh Hải Dương tổ chức Hội nghị Gặp mặt thân nhân học viên đang cai nghiện ma túy tại Cơ sở. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Đức Thái- Trưởng phòng Phòng chống TNXH, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, Ban lãnh đạo, viên chức, người lao động Cơ sở và gần 200 người đại diện cho thân nhân học viên.

Ông Vũ Đình Hưng, Giám đốc CSCNMT phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Vũ Đình Hưng - Bí thư Đảng ủy Giám đốc Cơ sở trực tiếp thông tin về tình hình công tác cai nghiện ma túy tại Cơ sở; đồng thời phổ biến, tuyên truyền chế độ, chính sách của Nhà nước và của tỉnh Hải Dương đối với người cai nghiện phía túy đến toàn thể thân nhân học viên. Qua đó giúp thân nhân học viên hiểu rõ công tác quản lý, chữa bệnh, giáo dục, phục hồi hành vi nhân cách, lao động trị liệu, những khó khăn vướng mắc trong điều trị cai nghiện ma tuý cho học viên...

Cũng tại Hội nghị, Lãnh đạo Cơ sở đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và giải đáp thắc mắc của thân nhân học viên, giúp các thân nhân học viên yên tâm, tin tưởng vào công tác cai nghiện; đồng thời cũng đề nghị các thân nhân học viên tiếp tục phối hợp cùng Cơ sở giúp học viên cai nghiện ma tuý thành công và nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tái nghiện ma tuý. Kết thúc Hội nghị, Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Hải Dương đã tổ chức cho thân nhân học viên thăm quan nơi ăn, ở, lao động và học tập của học viên.

Nguồn tin: Cơ sở CNMT