Tệ nạn xã hội
Lấy ý kiến tham gia dự thảo văn bản quy phạm pháp luật lĩnh vực cai nghiện ma tuý
16/02/2023 04:41:08

Thực hiện Thông tư số 62/2022/TT-BTC ngày 05 tháng 10 năm 2022 của Bộ Tài chính quy định việc quản lý và sử dụng kinh phí sự nghiệp từ ngân sách nhà nước thực hiện chế độ áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở cai nghiện ma túy bắt buộc; công tác cai nghiện ma túy tự nguyện tại gia đình, cộng đồng, cơ sở cai nghiện ma túy và quản lý sau cai nghiện ma túy.

Được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương tại Công văn số 372/UBND-VP ngày 14/02/2023 về việc xây dựng văn bản quy phạm pháp luật lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội năm 2023, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội xây dựng dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh quy định về quản lý và sử dụng kinh phí thực hiện chế độ áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở cai nghiện ma túy bắt buộc; công tác cai nghiện ma túy tự nguyện tại Cơ sở Cai nghiện ma túy, tại gia đình, cộng đồng; chế độ đối với người làm công tác cai nghiện ma túy và quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị các sở, ban, ngành tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tham gia ý kiến, góp ý vào dự thảo văn bản trên.

Nguồn tin: Phòng Phòng, chống tệ nạn xã hội