CÔNG TÁC ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Đại hội Hội Cựu chiến binh Sở Lao động - TBXH Hải Dương lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027
26/04/2022 02:34:54

Ngày 22/4/2022, Hội Cựu chiến binh Sở Lao động – Thương binh và Xã hội long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI (nhiệm kỳ 2022 - 2027).

Ngày 22/4/2022, Hội Cựu chiến binh Sở Lao động – Thương binh và Xã hội long trọng tổ chức Đại hội  lần thứ VI (nhiệm kỳ2022 - 2027).

Quang cảnh Đại hội

Dự đại hội có các đồng chí: Bùi Quốc Trình, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội CCB Khối Các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ Sở, và lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Đ/c Bùi Quốc Trình, PBT Đảng uỷ, PGĐ Sở phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đoàn kết, phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN và khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần ổn định chính trị - xã hội.

Đ/c Phạm Xuân Hưởng, Phó Chủ tịch HCCB Khối CCQ tỉnh phát biểu chỉ đạo ĐH

Dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội CCB Khối các cơ quan, sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở, Hội Cựu chiến binh đã phối hợp tích cực với các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo cơ quan, đơn vị, vận động hội viên, đoàn viên tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, ngày thành lập Ngành Lao động TBXH 28/8, ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam 6/12, ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12…. góp phần tạo khí thế sôi nổi, giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống vẻ vang của dân tộc, xây dựng ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức trẻ của Ngành tích cực phấn đấu trong lao động, học tập, công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển Ngành Lao động - TBXH.

Đại hội bầu Ban Chấp hành khoá VI

Hội đã tổ chức, động viên các cựu chiến binh nêu cao ý chí, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, tự lực, tự cường, đoàn kết, giúp nhau trong công việc để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị chung của Ngành.

Trong nhiệm kỳ tới, Hội tiếp tục vận động các hội viên, đoàn kết phát huy bản chất truyền thống "Bộ bội cụ Hồ", "Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới", xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII và Đại hội CCB Việt Nam lần thứ VII.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Quốc Trình, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở biểu dương và ghi nhận những kết quả, thành tích mà Hội CCB đạt được trong nhiệm kỳ qua.  Đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ đề nghị trong thời gian tới, Hội CCB Sở cần phát huy vai trò, chủ động thực hiện các nhiệm vụ công tác. Chăm lo xây dựng tổ chức Hội vững mạnh về cả chính trị, tư tưởng, tổ chức. Đổi mới phương thức và nội dung hoạt động, nâng cao chất lượng hoạt động các cấp Hội, chú trọng hoạt động hướng về cơ sở. Phối hợp chặt chẽ với các phòng, đơn vị, đoàn thể giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, đoàn kết, đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh tỉnh Hải Dương khóa VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 03 đồng chí.

Nguồn: Văn phòng Sở