CÔNG TÁC ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2023” tại Cơ quan Văn phòng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hải Dương
29/09/2023 11:10:34

Tối ngày 26/9/2023, Chi đoàn TNCSHCM cơ quan Văn phòng Sở phối hợp với Công đoàn Sở Lao động - Thuong binh và Xã hội Hải Dương tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2023”, vui Tết Trung thu cho con công chức, người lao động công tác tại cơ quan Văn phòng Sở nhằm quan tâm, động viên, khích lệ các em nhỏ chăm ngoan, học giỏi.

Đến dự Đêm hội có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc sở; công chức, người lao động tại cơ quan Văn phòng Sở và gần 100 em nhỏ là con công chức, người lao động đang công tác tại cơ quan Văn phòng Sở.

Tại Đêm hội, các em nhỏ được xem biểu diễn múa lân, chơi các trò chơi và được biểu diễn các tiết mục văn nghệ do các em trình bày.

Nguồn tin: Chi đoàn TNCSHCM Sở