CÔNG TÁC ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
11/09/2023 12:00:00

Ngày 11/9/2023, Tại Hội trường Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng dành cho các đồng chí Bí thư chi bộ năm 2023, tham dự Hội nghị tập huấn có các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng uỷ Khối, cán bộ chuyên trách của Đảng uỷ Khối; các đồng chí uỷ viên phụ trách công tác tổ chức xây dựng đảng của các chi, đảng bộ cơ sở, đảng uỷ bộ phận trực thuộc đảng uỷ cơ sở, bí thư các đảng uỷ bộ phận, bí thư chi bộ trực thuộc đảng uỷ bộ phận, đảng uỷ cơ sở, bi thư chi bộ cơ sở.

Hội nghị đã lựa chọn dự buổi sinh hoạt chi bộ mẫu của Chi bộ 1, Đảng bộ bộ phận Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương trực thuộc Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.