Tin tức ngành
Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức, triển khai thực hiện NQ TW4 khóa XII
06/09/2017 12:00:00

Ngày 06/9/2017, Đoàn Giám sát của Tỉnh ủy Hải Dương tiến hành công bố Quyết định số 429-QĐ/TU ngày 25/7/2017 của Tỉnh ủy Hải Dương về việc giám sát việc tổ chức, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về "Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ".

Thông qua giám sát Tỉnh ủy nhằm đánh giá đúng việc tổ chức, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về  "Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ" đối với tổ chức đảng, đảng viên được giám sát. Qua đó có các biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo, chấn chỉnh kịp thời; nâng cao sức chiến đấu của Đảng, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu thời kỳ đổi mới.