Tin tức ngành
SỞ LĐTBXH: HỌP BAN SOẠN THẢO BÁO CÁO CHÍNH TRỊ TRÌNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH KHÓA XVII
10/10/2019 12:00:00

Chiều ngày 09/10/2019, đồng chí Vũ Hồng Khiêm, Tỉnh ủy viên, giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã chủ trì cuộc họp, tham dự có các đồng chí Lãnh đạo Sở, trưởng các phòng chuyên môn và một số can bộ, công chức có liên quan.

Tại hội nghị đồng chí Vũ Hồng Khiêm đã triển khai Dự thảo Đề cương xây dung Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương khóa XVII thuộc lĩnh vực lao động, người có công và xã hội và các đồng chí thành viên đã tích cực tham gia góp ý để thống nhất nội dung, phương pháp, thời gian, tiến độ thực hiện.

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Vũ Hồng Khiêm đề nghị các đồng chí thành viên Ban Biên soạn căn cứ vào chức năng nhiệm vụ được giao xây dung báo cáo trình Lãnh đạo Sở xem xét, báo cáo Tiểu ban Văn kiện của tỉnh tổng hợp.