Tin tức ngành
GẶP MẶT KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7)
27/07/2018 12:00:00

GẶP MẶT KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7)

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), sáng ngày 26/7/2019, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động là người có công, thân nhân người có công với cách mạng thuộc cơ quan Văn phòng Sở.

Tham dự buổi gặp mặt có Ban Giám đốc Sở; Đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Văn phòng Sở thuộc diện người có công, thân nhân người có công với cách mạng.

Tại buổi gặp mặt, trong không khí đầm ấm và trang trọng, Ban Giám đốc Sở cùng với đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Văn phòng Sở thuộc diện người có công, thân nhân người có công với cách mạng đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa và truyền thống 72 năm ngày thương binh liệt sỹ, khẳng định đóng góp to lớn của những anh hùng, liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, bày tỏ lời tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, các thương binh đã hy sinh xương máu vì vì sự nghiệp cao cả của Đảng, vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt ông Vũ Hồng Khiêm – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã động viên những cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Văn phòng Sở thuộc diện người có công, thân nhân người có công với cách mạng hiện đang công tác tiếp nối tinh thần của các thế hệ đi trước, tiếp tục đóng góp công sức nhiều hơn vào nhiệm vụ phát triển ngành LĐ-TBXH của tỉnh nhà góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

NH - Văn phòng Sở LĐ-TBXH