Tin tức ngành
Công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc Sở LĐTBXH
19/07/2018 12:00:00

Sáng 16/7/2018, tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hải Dương,  đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao quyết định của UBND tỉnh bổ nhiệm đồng chí Vũ Hồng Khiêm – TUV – Bí thư huyện ủy – CT HĐND huyện Cẩm Giàng làm Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh. Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Lãnh đạo huyện ủy – HĐND – UBND huyện Cẩm Giàng và toàn thể cán bộ, lãnh đạo chủ chốt của ngành LĐTBXH.

Đ/c Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Hồng Khiêm

Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnhtrao quyết định, tặng hoa, phát biểu giao nhiệm vụ cho ông Vũ Hồng Khiêm. Mong rằng với cương vị mới ông cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của Sở LĐTBXH đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm phát huy truyền thống phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Hồng Khiêm phát biểu cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo tỉnh, kính mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của lãnh đạo tỉnh, sự ủng hộ giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo sở và toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Ông cùng với tập thể lãnh đạo sở đoàn kết nhất trí, phát huy trí tuệ tập thể, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.