Tin tức ngành
Sở Lao động - TBXH Hải Dương có tân Phó Giám đốc Sở
18/09/2021 04:55:32

Sáng ngày 14/9/2021, UBND tỉnh tổ chức công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm ông Vũ Trí Quang, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các sở, ngành có liên quan của tỉnh.

Trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Hùng tin tưởng và mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Vũ Trí Quang tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, kinh nghiệm trong quá trình công tác, xây dựng khối đoàn kết, thống nhất để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Vũ Trí Quang cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đối với cá nhân. Trên cương vị công tác mới, tân Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH hứa sẽ cố gắng học tập, phát huy năng lực, sở trường, đoàn kết cùng tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Theo Quyết định số 2577/QĐ-UBND ngày 07/9/2021 của UBND tỉnh Hải Dương, ông Vũ Trí Quang, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, thời hạn 5 năm kể từ ngày 15/9/2021.