LAO ĐỘNG - VIỆC LÀM
Công bố 7 số điện thoại giải đáp thắc mắc hỗ trợ người lao động gặp khó khăn
28/07/2021 02:47:12

Đó là số điện thoại 7 thành viên của Tổ công tác tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc trong việc triển khai hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19 theo Nghị quyết 68.

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội vừa công bố số điện thoại 7 thành viên của Tổ công tác tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc trong việc triển khai hỗ trợ các đối tượng liên quan tới nội dung chỉ đạo, hướng dẫn, thực hiện của ngành lao động, thương binh và xã hội.

Cụ thể, ông Bùi Thanh Tùng, Giám đốc sở, Tổ trưởng, số điện thoại 0915.018.889, phụ trách chung.

Bà Bùi Thị Mai, Trưởng Phòng Lao động việc làm, điện thoại 0904.319.799, tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc trong triển khai hỗ trợ người lao động tạm hoãn hợp đồng lao động, nghỉ việc không hưởng lương; người lao động ngừng việc; nhóm lao động tự do, lao động đặc thù.

Ông Nguyễn Đức Thái, Trưởng Phòng Giáo dục nghề nghiệp, số điện thoại 0904.417.624, tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc trong triển khai hỗ trợ đào tạo duy trì việc làm cho người lao động.

Bà Nguyễn Thị Hoa, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm, số điện thoại 0914.998.380, tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc trong triển khai hỗ trợ người lao động chấm dứt hợp đồng lao động không đủ điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp.

Bà Hoàng Thị Châu Hà, Trưởng Phòng Kế hoạch tài chính, số điện thoại 0979.648.222, tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến kinh phí triển khai thực hiện hỗ trợ.

Bà Nguyễn Thị Huyên, Chánh Thanh tra sở, số điện thoại 0904.576.939, tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến nội dung kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách hỗ trợ.

Ông Phạm Văn Duẩn, Phó Chánh Văn phòng sở, số điện thoại 0983.928.377, email: duansldhd@gmail.com, là cán bộ đầu mối tiếp nhận thông tin theo ngày để tổng hợp báo cáo UBND tỉnh, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.