Tệ nạn xã hội
“Vì sức khoẻ của mọi người, hạnh phúc của mọi nhà - Hãy tránh xa ma tuý”
13/07/2021 11:20:17

Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma tuý năm 2021 với chủ đề “Vì sức khoẻ của mọi người, hạnh phúc của mọi nhà - Hãy tránh xa ma tuý”, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hải Dương phối hợp với Báo Hải Dương xây dựng tin, bài tuyên truyền phòng, chống ma tuý;  xây dựng, sủa chữa biển hiệu tuyên truyền; hướng dẫn các huyện, thị xã, thành phố tổ chức các hoạt động tuyên truyền phòng, chống ma túy với nội dung và hình thức đa dạng, phong phú phù hợp với tình hình địa phương và đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; Chỉ đạo Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy trên hệ thống loa truyền thanh của đơn vị; thực hiện các hoạt động tuyên truyền, tổ chức giao lưu thể thao cho học viên, giúp học viên có sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe, cải thiện đời sống tinh thần, nâng cao ý chí, quyết tâm phòng, chống ma túy đối với mỗi học viên; tổ chức khám chữa bệnh, xét nghiệm sàng lọc HIV cho  học viên tại đơn vị. Tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp về kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19; giữ gìn tình hình an ninh, trật tự trong đơn vị luôn ổn định, an toàn.

Học viên đang cai nghiện tại Cơ Sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Hải Dương giao lưu bóng chuyền hưởng hứng Tháng hành động phòng, chống ma tuý

Học viên đang cai nghiện tại Cơ Sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Hải Dương khám xét nghiệm sàng lọc HIV

Cán bộ Cơ Sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Hải Dương thực hiện tốt các biện phòng chống dịch
Covid-19