Giảm nghèo - Bảo trợ xã hội
Tổ chức giao lưu gặp mặt người khuyết tật nhân ngày 18/04
23/04/2012 12:00:00

Nhân kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam, sáng ngày 18/04 tại Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ xã hội Hải Dương đã tổ chức chương trình giao lưu gặp mặt người khuyết tật đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại trung tâm. Đến tham dự chương trình có đồng chí Trịnh Ngọc Thành, Phó giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hải Dương, cùng các cán bộ, viên chức, người lao động của trung tâm.

Đồng chí Trịnh Ngọc Thành - Phó giám đốc Sở Lao động, Thuơng binh và Xã hội Hải Dương phát biểu tại buổi gặp mặt

Tiết mục văn nghệ của các cán bộ, viên chức, người lao động tại Trung tâm

Tại buổi giao lưu gặp mặt, ngoài các tiết mục văn nghệ, thể thao, các đồng chí lãnh đạo Sở và trung tâm đã thăm hỏi, tặng quà...nhằm động viên, khuyến khích người khuyết tật khắc phục những khó khăn, tự lực trong cuộc sống, phát huy khả năng của mình hòa nhập cộng đồng và giúp ích cho xã hội.

Đồng chí Trịnh Ngọc Thành - Phó giám đốc Sở tặng quà, thăm hỏi người khuyết tật tại Trung tâm

Đây là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật Người khuyết tật, các chính sách hỗ trợ đối với người khuyết tật, từng bước nâng cao nhận thức của cộng đồng, xã hội về quyền và nghĩa vụ của người khuyết tật.

Đ.K