Tệ nạn xã hội
Bắt giữ trên 200 viên ma túy tổng hợp
30/11/2012 12:00:00

Sau một thời gian lập án đấu tranh, ngày 26-11, Cơ quan điều tra Công an huyện Kinh Môn đã có đủ căn cứ ra lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 02 đối tượng phạm tội buôn bán trái phép chất ma túy.

Khoảng 20h ngày 25-11, tại đường 388 thuộc địa phận thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn, Công an huyện Kinh Môn phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ninh bắt quả tang Trương Tấn Đức, sinh năm 1983, ở thôn Vạn Chánh, thị trấn Phú Thứ, huyện Kinh Môn đang vận chuyển 18 viên ma túy tổng hợp. Trương Tấn Đức khai số ma túy trên là của Trương Thanh Tùng, sinh năm 1987, cùng ở Vạn Chánh, thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn giao cho Đức đem đến điểm hẹn giao cho một đối tượng khác với giá 3,6 triệu đồng. Tiến hành bắt, khám xét nơi ở của đối tượng Trương Thanh Tùng, Công an huyện Kinh Môn đã thu giữ 200 viên nén và 23 gói bên trong chứa tinh thể màu trắng mà đối tương khai là ma túy tổng hợp.

Tại Cơ quan công an Trương Thanh Tùng khai nhận: số ma túy trên hắn mua của một đối tượng không rõ tên, tuổi ở Hải Phòng đem về Hải Dương bán kiếm lời. Vụ việc đang được Công an huyện Kinh Môn tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo CAHD