Giáo dục nghề nghiệp
Tổ giúp việc thực hiện Đề án nguồn nhân lực tổ chức cuộc họp để triển khai các nội dung của Đề án
21/09/2023 12:00:00

Thực hiện Quyết định số 1563/QĐ-UBND ngày 03/8/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thành lập Ban chỉ đạo và Tổ giúp việc thực hiện Đề án “Phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng Hải Dương trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại vào năm 2030”. Ngày 20/9/2023, Tổ giúp việc thực hiện Đề án tổ chức cuộc họp để triển khai các nội dung của Đề án và Kế hoạch số 238/KH-UBND ngày 02/02/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Tại cuộc họp, các thành viên Tổ giúp việc báo cáo kết quả triển khai thực hiện Đề án và Kế hoạch số 238/KH-UBND ngày 02/02/2023 của UBND tỉnh, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai tại cơ quan, đơn vị.

Kết thúc cuộc họp, đồng chí Bùi Quốc Trình, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Tổ trưởng Tổ giúp việc đề nghị các thành viên lập báo cáo bằng văn bản, gồm: những việc đã triển khai thực hiện, những việc chưa triển khai thực hiện, những khó khăn vướng mắc, đề xuất kiến nghị, kiến nghị về các nội dung phối hợp với cơ quan chủ trì; phối hợp với cơ quan, sở, ngành, đơn vị khác, ghi rõ cơ quan cần phối hợp, thời gian phối hợp, hình thức phối hợp,.. bổ sung mục tiêu, chỉ tiêu thuộc lĩnh vực, ngành theo từng năm, để bổ sung vào kế hoạch, báo cáo; đề xuất bổ sung, sửa đổi nhiệm vụ của ngành, lĩnh vực (nếu có); xây dựng dự toán kinh phí để triển khai thực hiện Đề án, Kế hoạch năm 2024, 2025, giai đoạn 2026 – 2030 để cơ quan chủ trì tổng hợp, báo cáo Ban chỉ đạo.

Nguồn tin: Phòng Giáo dục nghề nghiệp