Giáo dục nghề nghiệp
HỘI NGHỊ BỐC THĂM BÀI GIẢNG THAM GIA HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH HẢI DƯƠNG NĂM 2024
17/05/2024 12:00:00

Thực hiện Kế hoạch số 866/KH-BTC ngày 04/3/2024 của Trưởng ban Tổ chức Hội giảng về việc tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2024.

Ngày 17/5/2024, Ban Tổ chức Hội giảng tổ chức Hội nghị bốc thăm bài giảng chính thức và thứ tự trình giảng tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2024.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Quốc Trình, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Tham gia Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục nghề nghiệp và đại diện các đơn vị tham gia Hội giảng.

Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị đã bốc thăm được bài giảng chính thức và thứ tự trình giảng của các nhà giáo tham gia Hội giảng.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Bùi Quốc Trình, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội công bố kết quả bốc thăm và thống nhất một số nội dung chuẩn bị cho Hội giảng. Căn cứ kết quả bốc thăm, Ban tổ chức Hội giảng sẽ có thông báo lịch trình giảng chi tiết để các thầy giáo, cô giáo biết, chuẩn bị chu đáo cho bài trình giảng tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương bắt đầu từ ngày 29/5/2024./.

Nguồn tin: Phòng GDNN.