Kinh tế xã hội
Phát động thi sáng tác ca khúc về thương binh, liệt sĩ và người có công
08/06/2012 12:00:00

Sáng 1-6, tại Hà Nội, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Cục Người có công (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội)  phát động cuộc thi sáng tác ca khúc về đề tài "Thương binh, liệt sĩ và người có công" nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thương binh, liệt sĩ.

Cuộc thi dành cho các tác giả chuyên nghiệp và không chuyên ở trong nước và ngoài nước. Nội dung  tác phẩm dự thi ca ngợi các anh hùng, thương binh, liệt sĩ, người có công với dân với nước, những tấm gương thương binh  hăng say lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.  Lễ công bố tác phẩm đoạt giải, trao thưởng và chương trình nghệ thuật báo cáo kết quả sẽ diễn ra vào dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Ban tổ chức nhận tác phẩm dự thi từ nay đến ngày 15-11.