Kinh tế xã hội
Ứng dụng công nghệ thông tin để khai thác văn bản trong công tác
04/06/2012 12:00:00

Chủ tịch UBND tỉnh vừa yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện chủ động cập nhật các văn bản do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ngành Trung ương đã ban hành trên Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Cổng thông tin điện tử tỉnh và tại trang thông tin điện tử Văn phòng UBND tỉnh. Văn phòng UBND tỉnh chỉ in, sao các văn bản Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ngành Trung ương gửi các đồng chí, các đơn vị được phân công giải quyết trực tiếp lĩnh vực liên quan tại địa phương. Các văn bản do UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành thực hiện theo Quy chế tiếp nhận, xử lý, phát hành quản lý văn bản tại Văn phòng UBND tỉnh.