Giáo dục nghề nghiệp
Xin ý kiến dự thảo Thông tư quy định về quy trình xây dựng, thẩm định và ban hành chương trình; tổ chức biên soạn, lựa chọn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng
10/05/2023 05:18:44

Thực hiện Công văn số 1603/LĐTBXH-TCGDNN ngày 04/5/2023 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về việc xin ý kiến dự thảo Thông tư quy định về quy trình xây dựng, thẩm định và ban hành chương trình; tổ chức biên soạn, lựa chọn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành Công văn số 1743/SLĐTBXH-GDNN ngày 10/5/2023, đề nghị các trường Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh tham gia ý kiến vào dự thảo Thông tư quy định về quy trình xây dựng, thẩm định và ban hành chương trình; tổ chức biên soạn, lựa chọn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng.

Xem chi tiết Dự thảo tại đây:

Nguồn tin: Phòng Giáo dục nghề nghiệp