Giáo dục nghề nghiệp
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức họp triển khai Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp
31/03/2023 12:00:00

Thực hiện Kế hoạch số 20/KHLN-SLĐTBXH-TĐ ngày 28/02/2023, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Tỉnh đoàn Hải Dương phối hợp tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2023. Cụ thể:

Ngày hội thứ nhất: Bắt đầu từ 14 giờ 00 phút, ngày 11/4/2023 tại Trung tâm DVVL-GDNN Hải Dương (địa chỉ: đường An Định, phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Ngày hội thứ hai: Bắt đầu từ 14 giờ 00 phút ngày 12/4/2023 tại Trung tâm Văn hóa huyện Thanh Miện (địa chỉ: thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương).

Để chuẩn bị tổ chức chức thành công các Ngày hội, ngày 31/3/2023, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức họp triển khai Kế hoạch và một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị, phục vụ Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp.

Dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Bùi Quốc Trình, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Tham gia họp có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục nghề nghiệp, Trung tâm Dịch vụ việc làm – Giáo dục nghề nghiệp Hải Dương, Trung tâm DVVL thanh niên Hải Dương và đại diện lãnh đạo các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã tham gia một số ý kiến nhằm triển khai tốt các hoạt động của Ngày hội như: về pano tuyên truyền; văn nghệ chào mừng; thời gian và nội dung tư vấn giải đáp,...

Kết thúc cuộc họp, đồng chí Bùi Quốc Trình, Phó giám đốc Sở chỉ đạo phòng Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với Trung tâm DVVL – GDNN Hải Dương, Trung tâm DVVL thanh niên tiếp thu ý kiến tham gia của các đại biểu và khẩn trương hoàn thiện các nội dung để Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp được diễn ra thành công.

Nguồn tin: Phòng Giáo dục nghề nghiệp