Giáo dục nghề nghiệp
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, nhà giáo của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, Trung tâm GDNN-GDTX
23/09/2023 12:00:00

Thực hiện Chương trình kế hoạch công tác năm 2023, ngày 22/9/2023, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hải Dương tổ chức Hội nghị tập huấn về chuyên môn nghiệp vụ và bồi dưỡng lý luận chính trị hè cho cán bộ quản lý, nhà giáo của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn tỉnh năm 2023.

Dự và tham gia buổi tập huấn có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và trên 200 học viên là lãnh đạo, cán bộ quản lý và nhà giáo của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị các đồng chí học viên được nghe hướng dẫn các nội dung bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp, bồi dưỡng lý luận chính trị hè 2023 và một số nội dung có liên quan.

Mục đích của Hội nghị tập huấn nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo có chất lượng và có trình độ, tâm huyết, trách nhiệm với giáo dục nghề nghiệp; đồng thời bồi dưỡng lý luận chính trị hè nhằm cung cấp kịp thời, chính thống những nội dung cơ bản trong các văn kiện của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII; những thông tin nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội trong tỉnh, trong nước cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo và nhà giáo giảng dạy bộ môn chính trị trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Nguồn tin: Phòng Giáo dục nghề nghiệp