Tin tức ngành
Công bố các quyết định về công tác cán bộ của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương
13/06/2023 12:00:00

Thực hiện Kế hoạch luân chuyển, chuyển đổi vị trí đối với công chức, viên chức năm 2023, ngày 13/6/2023, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức các hội nghị công bố quyết định về việc điều động, luân chuyển, bổ nhiệm công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý tại cơ quan Văn phòng Sở và Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Hải Dương đối với đồng chí Đoàn Nguyễn Mỹ Anh - Trưởng phòng Người có công được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công và đồng chí Trần Thị Hải Doan - Chánh Văn phòng được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Người có công kể từ ngày 15/6/2023.

Tham dự tại các hội nghị có các đồng chí lãnh đạo sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các phòng, đơn vị có liên quan.

Đồng chí Bùi Thanh Tùng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại các hội nghị, đồng chí Bùi Thanh Tùng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở LĐTBXH đã ghi nhận những kết quả, đóng góp của các cán bộ ở vị trí công tác cũ, đồng thời đề nghị các đồng chí cán bộ được điều động, bổ nhiệm vị trí mới tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực, sở trường, tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực, học hỏi kinh nghiệm từ cán bộ đi trước, từ đồng chí đồng nghiệp, đặc biệt cần phát huy sự năng động, sáng tạo, chủ động để sớm tiếp cận với công việc của phòng/đơn vị mới, điều hành, khắc phục những hạn chế, khó khăn và phấn đấu hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ của ngành năm 2023.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí cán bộ được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm đều bày tỏ sự quyết tâm cao khi nhận nhiệm vụ mới, sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức, kỹ năng quản lý, trình độ lý luận chính trị nhằm đáp ứng yêu cầu ở vị trí công việc mới; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Sở, sự phối hợp của các phòng, đơn vị, sự chia sẻ kinh nghiệm từ cán bộ đi trước, từ đồng chí đồng nghiệp, sự đoàn kết, thống nhất và cộng đồng trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao của phòng, đơn vị.

Một số hình ảnh tại các hội nghị công bố quyết định:

Hội nghị công bố quyết định tại Cơ quan Văn phòng Sở

Hội nghị công bố quyết định tại Trung tâm Điều dưỡng NCC