Bình đẳng giới
Tập huấn thực hiện bình đẳng giới trong lãnh đạo, quản lý và vì sự tiến bộ của phụ nữ
22/09/2022 03:48:11

Ngày 19/9/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức tập huấn thực hiện bình đẳng giới trong lãnh đạo, quản lý và vì sự tiến bộ của phụ nữ cho gần 100 đại biểu thuộc Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh, lãnh đạo và chuyên viên phụ trách về bình đẳng giới của một số sở, ban, ngành và các huyện, thị xã, thành phố nhằm triển khai thực hiện hiệu quả các mục tiêu của Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới tỉnh Hải Dương đã đề ra trong giai đoạn 2021 – 2030.

Đồng chí Vũ Trí Quang, Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo hội nghị tập huấn

Các đại biểu đã được tìm hiểu về chính sách, pháp luật về bình đẳng giới và kỹ năng lãnh đạo, quản lý. Nội dung tập huấn đã thu hút các đại biểu tham gia thảo luận về trách nhiệm của chính quyền các cấp trong thực hiện các quy định về bình đẳng giới; chính sách hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, tạo việc làm; thí điểm đưa nội dung tuyên truyền về bình đẳng giới trong trường học; hiện trạng bình đẳng giới ở nông thôn… đề xuất một số giải pháp khắc phục một số hạn chế trong thực hiện bình đẳng giới tại Hải Dương.

Nguồn tin: Phòng Trẻ em và Bình đẳng giới