Giáo dục nghề nghiệp
Sôi nổi ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp
22/04/2019 12:00:00

Sáng ngày 21/4, tại trường Cao đẳng Công thương Hải Dương, Sở Lao động Thương Binh và Xã hội phối hợp với Tỉnh Đoàn Hải Dương tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp.

Với chủ đề "Giáo dục nghề nghiệp thực học, thực hành vững khởi nghiệp, sáng tạo tương lai ", ngày hội tư vấn tuyển sinh năm nay thu hút sự tham gia của 15 đơn vị thuộc các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh cùng với 1.500 học sinh đến từ lớp khối 9 các trường THCS và các lớp 12 các trường THPT trên địa bàn huyện Cẩm Giàng

tuvantuyensinh21419_6.jpg

Đông đảo các em học sinh đến từ các trường THCS và THPT trên địa bàn huyện Cẩm Giàng tham gia ngày hội

Tại ngày hội tư vấn, các em học sinh được tư vấn giáo dục nghề nghiệp, định hướng việc làm, định hướng nghề nghiệp. Đồng thời các em được đối thoại giải đáp các thắc mắc liên quan đến các vấn đề như: việc tuyển sinh, chất lượng đào tạo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

tuvantuyensinh21419_3.jpg

Nhân dịp này, ban tổ chức đã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên tiêu biểu của các cơ sở giáo dục.

tuvantuyensinh21419.jpg

Ban tổ chức đã bố trí 17 gian hàng của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp để tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh trực tiếp.