LAO ĐỘNG - VIỆC LÀM
12/05/2021 04:19:24

Thực hiện Kế hoạch số 1314/KH-HĐATVSLĐ ngày 19/4/2021 của Hội đồng An toàn, vệ sinh lao động tỉnh về việc tổ chức Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2021; ngày 20/4/2021 Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã ban hành Công văn số 20/4/2021 về việc hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021 gửi đến doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Chủ đề phát động của Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động năm 2021 là: “Tăng cường đánh giá, kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia của an toàn, vệ sinh viên”. Theo đó, để tuyên truyền hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021, các Sở, ngành, các huyện, thị xã, thành phố và các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh đã thực hiện việc treo băng rôn hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021. Đài Phát thanh và truyền hình Hải Dương, Báo Hải Dương đưa các tin bài, chuyên đề để hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021 và phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trên hệ thống Phát thanh, truyền hình, báo giấy, báo điện tử để mọi người dân trên địa bàn tỉnh biết.

(Phòng Lao động Việc làm)