Giáo dục nghề nghiệp
Thông báo Kế hoạch tổ chức kỳ kiểm tra tiếng hàn đặc biệt trên máy tính cho người lao động làm việc tại hàn quốc theo chương trình eps về nước đúng hạn năm 2023
27/07/2023 04:49:34

Kế hoạch tổ chức kỳ kiểm tra tiếng hàn đặc biệt trên máy tính cho người lao động làm việc tại hàn quốc theo chương trình eps về nước đúng hạn năm 2023.
     Căn cứ theo thông báo của Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD Korea) về kỳ kiểm tra tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính cho người lao động đã làm việc theo Chương trình EPS về nước đúng hạn và có nguyện vọng tái nhập cảnh Hàn Quốc, Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo tổ chức kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính năm 2023 dành cho người lao động làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS về nước đúng hạn.
Xem chi tiết tại đây:
Nguồn tin: Phòng GDNN