Giáo dục nghề nghiệp
Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021
10/11/2021 12:00:00

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 12 - 18/11/2021. Tỉnh Hải Dương có 06 nhà giáo thuộc 06 trường cao đẳng, trung cấp tham gia và đăng ký trình giảng tại trường Cao đẳng nghề Hải Dương. Đây là một trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Công tác chuẩn bị Hội giảng toàn quốc năm 2021 tại Hải Dương

Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm nay mang thông điệp “Đổi mới - Sáng tạo - Thích ứng - Hội nhập” – nhân tố quyết định nâng cao chất lượng đào tạo, nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam. Hội giảng nhằm tôn vinh nhà giáo giáo dục nghề nghiệp; động viên, khuyến khích nhà giáo yên tâm gắn bó với nghề. Đồng thời, tạo động lực cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

Công tác chuẩn bị Hội giảng toàn quốc năm 2021 tại Hải Dương

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, lãnh đạo, nhà giáo, học sinh, sinh viên và các thành viên khác của các trường khi tham gia Hội giảng toàn quốc phải đảm bảo điều kiện: đã được tiêm đủ 02 mũi vắc xin phòng Covid – 19; thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K trong quá trình tham gia Hội giảng; thực hiện khai báo y tế bằng mã QR code.

Đây là năm đầu tiên Hội giảng được tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Các bài trình giảng và đánh giá bài trình giảng sẽ được livestream và đăng trên kênh thông tin điện tử tại địa chỉ Website: hoigianggdnn.vn.

Nguồn: Phòng Giáo dục nghề nghiệp