CÔNG TÁC ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Chi đoàn thanh niên Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần Người có công và Xã hội Hải Dương hưởng ứng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
27/03/2023 01:27:22

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Đoàn thanh niên Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần Người có công và Xã hội Hải Dương đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia như: Tổ chức lao động đoàn thanh niên chăm sóc vườn cây ăn quả và vệ sinh ngoại cảnh toàn Trung tâm; tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ; tổ chức giao lưu bóng đá giữa các phòng, khoa. Các hoạt động mang tính thiết thực, hiệu quả làm tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên, giữa các phòng, khoa trong Trung tâm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chung của đơn vị.

Một số hình ảnh hoạt động hưởng ứng ngày 26/3/2023:

Nguồn tin: Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần NCC và Xã hội